Sunday, Oct 04th

Last update01:25:27 PM GMT

You are here:: Anime News Anime Jormungand sẽ có ss2 & Kết thúc của Gintama' và Beelzebub

Anime Jormungand sẽ có ss2 & Kết thúc của Gintama' và Beelzebub

Email In PDF.
( 3 Votes )

Theo thông tin từ trang chủ của anime, ss2 của anime này sẽ được chiếu vào tháng 10. Thêm một tin mừng nữa là toàn thể 11 vol. của Jormungand sẽ được White Fox cho lên hình, không sợ bị cắt xén đầu voi đuôi chuột.

Ai không biết Jormungand thì xem qua bài sickos preview cho anime mùa xuân 2012 ở đây. Thực ra thì việc 1 anime chưa được chiếu (hay đang chiếu) đã được thông báo có ss2 cũng không phải là cái gì ghê gớm lắm, nó đại khái cũng như là việc người ta dự định sẵn làm anime 24 eps rồi chia ra chiếu vào 2 mùa khác nhau thôi (chắc là để dò phản ứng của người xem). Fate/Zero, Kyoukai Senjou no Horizon, Rinne no Lagrange,... đều thế cả. Cái đáng mừng là nó sẽ được chuyển thể hoàn toàn, và nhỡ mà ta có gì không vừa ý thì khoảng cách 6 tháng đủ để ta quyết định có muốn xem tiếp hay không, chứ chiếu liên tục thì lại dễ tạo tâm lý đã pick rồi thì phải xem cố cho nốt (tớ là tớ hay thế lắm). 

Ngoài ra thì chúng ta cũng có thêm tin về cái kết của 2 anime nữa ngoài Bleach vào tuần sau, đó là Gintama' và Beelzebub. Vì sickos đưa tin hơi chậm nên chắc nhiều bạn cũng biết rồi, Gintama' sẽ end vào ngày 26/03 với độ dài 51-52 eps gì đó, sau đó anime Gon nói về 1 con khủng long con sẽ thế chỗ anime này (looks like shit, really). Còn Beelzebub cũng sẽ end vào khoảng ep 60. Kinh thật mới chớp mắt mà mấy series này đã hết rồi, cảm nhận của tớ? Cái Bleach cứ end bố đi cho rảnh đời, mặc dù tớ rất nghi là lúc nào final arc này có đủ material thì người ta sẽ làm tiếp. Gintama' thì chắc nhà sản xuất đang bận đếm tiền, sau đấy nằm ngửa đợi tác giả sáng tác rồi mới mần tiếp ss mới. Beelzebub thì chịu.

Nguồn: MAL
Link: Forum


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Add comment