Monday, Aug 31st

Last update01:25:27 PM GMT

You are here:: Anime News Manga Zetman sẽ có TV Anime vào tháng 4/2012 **Update**

Manga Zetman sẽ có TV Anime vào tháng 4/2012 **Update**

Email In PDF.
( 0 Votes )

Volume tập 16 của Zetman, 1 bộ manga của tác giả Masakazu Katsura, đã chính thức xác nhận TV Anime của nó sẽ được chiếu vào tháng 4 năm 2012.

Thông tin cụ thể về series này thì chưa có, chúng ta vẫn chưa biết studio nào sẽ đảm nhận bộ này, có lẽ kế hoạch triển khai chỉ mới bắt đầu. Cho những ai chưa biết về Zetman, manga thuộc thể loại Action, Sci-fi, Seinen, Drama, Romance, kể về Jin - cậu bé có dấu ấn hình tròn trên tay mình. Cậu sống với ông của cậu và những người lang thang, không nhà cửa khác, tuy rằng khó khăn nhưng đó là 1 cuộc sống thanh bình. 1 ngày kia có 1 con quái vật xuất hiện và giết chết hết những người trước mắt cậu.

Tác giả của manga này là Masakazu Katsura, nổi danh qua các bộ như Video Girl Ai, I''s (tớ là fan của 2 bộ này, classic school romance!). Nét vẽ của ông cũng được rất nhiều người yêu thích. Ông cũng là người đã tham gia thiết kế nhân vật cho series Tiger & Bunny vừa rồi và cũng đã viết 1 One Shot cho nó.

Ngoài câu hỏi chính là studio nào sẽ đảm nhận Zetman, thì 1 yếu tố quan trọng như thường lệ đó là anime sẽ làm dài tới đâu? Manga đã đến Vol.16, nhưng chưa ra hết, nay sắp có anime thì có khả năng manga sẽ sớm kết thúc, mà bộ này chắc chắn phải theo sát manga, chứ không thì chỉ có fail, mà muốn vậy thì chắc ít nhất cũng phải tầm 2 season. Hơn nữa nội dung của nó cũng mang nặng tính Seinen, serious hơn nhiều so với những tác phẩm khác của Masakazu Katsura, cũng rất bạo lực và disturbing, nên thể nào chiếu lên TV thì 1 là ăn censor, 2 là phải cắt bỏ. Tuy là ngay từ đầu, việc Zetman được chuyển thể lên anime cũng không phải là khởi sắc gì cho lắm, nhưng đây vẫn là 1 manga khá, lên anime nếu chuyển thể tốt thì chắc chắn sẽ đáng xem, thế nên tớ vẫn rất trông đợi vào nó!


Nguồn: ANN
Link: Forum**UPDATE 16/12**

Trang web chính thức của anime Zetman đã được đăng tải và cung cấp thêm những thông tin về dàn staff và studio thực hiện.

Studio: TMS Entertainment (D.Gray-man, Detective Conan, Hamtaro, Saint Seiya)
Đạo diễn: Osamu Nabeshima (D.Gray-man, Hamtaro, Saint Seiya)
Biên kịch: Atsuhiro Tomioka (Inazuma Eleven, Samurai 7, Pokemon, Fairy Tail)
Thiết kế nhân vật: Hirotoshi Takaya (Eyeshield 21, Yu-Gi-Oh! Zexal)
Âm nhạc: Gabriele Roberto

-Seiyuu-
Kanzaki Jin: Namikawa Daisuke (Okajima Rokuro, Italy, Kazehaya Shouta, Waver Velvet)
Amagi Kouga: Miyano Mamoru (Light Yagami, Okabe Rintarou, Setsuna F. Seiei)


Và hình ảnh đầu tiên!

Sơ qua thì tớ không có gì để phàn nàn, staff và studio khá solid. Looks good so far, 2 anh siêu nhân trông cool quá

Add comment