Go Back   Sickos Alliance > Sickos Mess Hall > Sickos Backyard > Community Games

Notices


Community Games Unlimited Spamming Work

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài

  #1 Old 22-09-2010, 10:45 PM
Big Bad Wolf
Guest
 
Bài gởi: n/a
Loli Points: 0 [Check]
Order of Wolf Clan Campaign

1. History

Chúng ta là những chiến binh dũng mãnh nhất tới từ vùng đất lạnh giá phương bắc xa xôi của lục địa già cỗi xa xăm. Dưới lá cờ chữ thập đen cao quí, các chiến binh của nhà thờ tiêu diệt không thương tiếc những tên Heresy và bè lũ giúp đỡ chúng.
Grandmaster Big Bad WolfenBerg, lãnh tụ vĩ đại của tư tưởng "trong sạch hóa xã hội" "vì một thế giới xanh và bình thường" đã dẫn đoàn quân của mình tham gia vào trận chiến trên hòn đảo nhỏ này. Nơi đây tràn ngập những tên heresy và những kẻ tiếp tay cho chúng.

Ngày đầu tiên đổ quân lên đảo, chúng ta đã xiên cọc hơn 25% dân số trong vùng bị kiểm soát. Mặc dù dân tình rất sợ hãi nhưng Order chỉ tập trung vào những tên chống lại tạo hóa của chúa trời.

Ở bờ bên kia là căn cứ của thống soái thiên triều phương Bắc, Sos505. Nếu quân ta giết được hắn ngày đầu tiên thì morale sẽ boost đáng kể. Nghĩ xong. BBW cho tướng lĩnh của mình vào làng để giải trí. Vơ/em gái/ con gái của những tên bị xiên cọc là đối tượng cho quân ta giải trí. Nếu chống cự thì xiên cọc chúng luôn.

Một đêm trôi qua, khắp trong vùng toàn những tiếng rên rỉ, nhà nhà đều sáng đèn. BBW cưỡi ngựa đi trên phố chuẩn bị cho cuộc đột kích. Hắn cảm thấy có ai đang theo dõi mình. Chắc hẳn là tên Assassin của giặc đây. Nhưng rồi kg phát hiện được gì BBW trở về doang trại chuẩn bị mở màn cho trận chiến.

Khi đến cổng làng, một cô bé tóc xanh trong bộ giáp của nhà thờ cưỡi thiết kị lại gần. Thuyền đã chuẩn bị xong, mọi thứ đã đâu vào đấy, quân ta sẵn sàng qua sông. Nghe tin vui, BBW bắn pháo hiệu và binh lính từ trong làng quay trở về doanh trại.

Hắn khẽ nói nhỏ với nữ kị sĩ "Sau trận này, nếu thắng lợi, hạy đợi trong phòng của ta" Nói xong BBW thúc ngựa chạy thẳng.

Sos505 hiệnk còn đang sai mùi thuốc phiện cùng ít nhất 5 loli big boob thổi kèn. Hắn không biết là số phạn của hắn đang dần tới ngõ cụt.

Big Bad Wolf's Inventory

  Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2 Old 24-09-2010, 08:38 PM
Big Bad Wolf
Guest
 
Bài gởi: n/a
Loli Points: 0 [Check]
Trận chiến xảy ra chớp nhoáng. Dù quân của Sos505 núp dưới chiến hào cũng không thể chặn được bước chân thiết kị. Cả doanh trại của hắn đầu hàng ngay lập tức. Sos bị bắt làm tù binh, mông bị đổ ớt tương trào cả ra ngoài. Đêm đó hắn nhịn đau ôm mông chạy mất dép.

Sáng hôm sau người ta tìm thấy xác của hắn trong hố phân. Có vẻ nhưng là spy đã giết hắn.

Ngày đầu tiên đã đẩy tướng giặc vào chỗ chết, BBW cùng các em gái vui vẻ trong căn cứ của Sos.

Quân phía Nam lúc này đột nhiên có người lăn ra chết. Rõ ràng làm có ám toán. Đường đường là một tướng tiên phong, kg thể bị qui tội phản nghịch. Chỉ có thể là trong số còn lại.

Thiên triều phương bắc lúc này đang hổng mạn sườn và thiếu người chỉ huy nên chả khác gì 1 đám ô hợp, ngay cả tên spy cũng chỉ dựa vào cảm tính
BBW ra lệnh Brotherhood of the Wolf tràn lên tiêu diêt Pervensie, thiêu sạch làng đồng tính của ả.

Ở trận này, chỉ có elite mới được tham gia vì mức độ tàn khốc của nó. Rule : No prisoner.

Khác với dự kiến, không hề có sự chống cự nào từ đám gay lẫn quân đội của Pervensie. Các chiến binh của nhà thờ tắm máu của những tên infidel bẩn thỉu nhất của thế gian và đẩy lùi chúng đến tận hang ổ cuối cùng.

Đến khi battering ram đục thủng cánh cửa thì cả bọn thà chết ngạt trong ân ái còn hơn phải ngỏm dưới lưỡi dao của nhà thờ. BBW sai quân đốt xác lũ heresy này để làm gương.

Khi xông vào phòng pervensie thì ả đả treo cổ từ lâu, trên tay còn một bức thư từ kinh đô buộc ả phải chết để bảo toàn danh dự cho thiên triều. Bước qua đống yaoi và các sách báo độc hại khác, BBW tiến tới rương châu báu của ả, thầm nghĩ có thứ gì quí báu lắm ai dè ...
"M**, *** toy ... Đem đốt hết cho ta, cả con ả kia nữa. Thật là thô bỉ và kinh tởm "

Pervensie bị gán cho tội danh phù thủy, đầu bị chặt và ném xuống sông, xác chôn giữa 2 câi si đa đầu làng.

Nhà thờ dựng trại ở đây đón phụ nữ từ tứ phương về đây xây dựng cuộc sống mới. Vùng đất tràn ngập những thên infidel và heresy đã được dọn sạch trong một đêm

Big Bad Wolf's Inventory

  Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Tắt
Pingbacks are Tắt
Refbacks are Tắt



Múi giờ GMT. Hiện tại là 08:36 AM.
Designed by: vBSkinworks

Powered by: vBulletin v3.8.2 Copyright ©2000-2012, Jelsoft Enterprises Ltd.
vBCommerce I v2.0.0 Gold ©2010, PixelFX Studios
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios
Sickos Alliance all right reserved 2008